เราคือผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวแนวใหม่ ที่จะทำให้คุณลืมการท่องเที่ยวเดิมๆ เพราะเราจะนำทางคุณด้วยรูปแบบการเดินทางที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ มอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจในทุกหลักกิโลเมตรที่คุณข้ามผ่าน พร้อมทั้งใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างสุดความสามารถ ตอบแทนแก่ความไว้วางใจที่นักเดินทางทุกท่านมอบแก่เรา

บริการของเราครอบคลุมทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ พร้อมแต่งแต้มประสบการณ์ของคุณด้วยกิจกรรมสันทนาการและความบันเทิงตลอดเส้นทางที่คุณได้พาหัวใจโลดแล่นไปกับเรา

บริษัท ทราเวล ครีเอชั่น จำกัด
ทุนจดทะเบียน 3,000,000 บาท
ก่อตั้งเมื่อ 1 เมษายน 2556
ผู้ประกอบการท่องเที่ยวในทะเบียนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เลขทะเบียน 11/07297

เราขอแบ่งบริการอันครบวงจรของทราเวล ครีเอชั่น ออกเป็น 3 ประเภท

  1. Leisure Travel การบริการท่องเที่ยวเชิงสันทนาการ ที่ตอบสนองเพื่อนักเดินทางได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางแบบส่วนตัว (Free & Easy) หรือท่องเที่ยวคึกคักแบบหมู่คณะ (Incentive Tour)
  2. Corporate Travel ส่วนใหญ่การเดินทางในรูปแบบองค์กรเป็นหมู่คณะมักสร้างความยุ่งยากให้หมู่คณะหมดสนุก เราสามารถเปลี่ยนเรื่องยุ่งเป็นเรื่องง่ายได้อย่างเป็นขั้นตอน ทั้งจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน และวีซ่า
  3. Tour Planner อีกหนึ่งบริการของเราที่รับหน้าที่ให้คำปรึกษาและวางแผนการเดินทางชนิดความสนใจเฉพาะเรื่อง (Special Interest) เพราะจุดประสงค์การเดินทางไปยังต่างประเทศของแต่ละคนอาจมีความสนใจหรือปลายทางที่แตกต่างกันไป อาทิ ทัวร์ตีกอล์ฟ ทัวร์ดำน้ำ ทัวร์ศิลปวัฒนธรรม เป็นต้น

ให้บริการที่ดีเลิศแก่ลูกค้า ในราคาที่สมเหตุผล และมุ่งมั่นในการพัฒนาบุคลากรในบริษัทให้เกิดการพัฒนา เรียนรู้อย่างยั่งยืน ขณะเดียวกันเราทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ และ ยุติธรรมต่อคู่ค้า